“ไทเท่ Music Fest 2 ON THE BEACH” เตรียมระเบิดความมันริมหาดชะอำ พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก 8 ศิลปินระดับแถวหน้าของเมืองไทย

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีที่เท่ที่สุดในประเทศไทย “ไทเท่ Music Fest ครั้งที่ 2” เตรียมระเบิดความมัน ซัดคลื่นความสุข ริมหาดหาดร้านปลาทู ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 พร้อมขนทัพศิลปินชื่อดังไปสร้างความสนุกกันแบบจัดหนัก 10 ชั่วโมงเต็ม

หลังจากห่างหายไปนานกว่า 4 ปี สำหรับ ไทเท่  Music Fest ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความสนุกและความประทับใจไว้ในปี 2562 “บริษัท ไทเท่ มิวสิค จำกัด” จึงตอบรับเสียงเรียกร้องอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ด้วยการกลับมาของ “ไทเท่  Music Fest ครั้งที่ 2 ON THE BEACH” เทศกาลดนตรีริมหาด ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ในสถานที่สุดชิล วิวสวยกว่าเดิม ณ หาดร้านปลาทู อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พร้อมยกขบวนความเท่ไปแบบจัดเต็มถึง 8 ศิลปิน ได้แก่ Southern Boys, Anatomy Rabbit, พงษ์สิทธิ์ คําภีร์, สิงโต นำโชค, T-bone, URBOYTJ, Silly Fools และ Slot Machine ที่จะขนเพลงฮิตไปมอบความสนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่มีพัก ไม่มีแผ่ว ตลอด 10 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่ 15.00 – 01.00 น.

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Line Shop : ไทเท่ Music หรือ https://shop.line.me/@thaitaymusic พร้อมโปรแรงสุดพิเศษ 1 แถม 1 จากราคาปกติ 1,200 บาท งานนี้บอกเลยว่าต้องรีบหน่อย เพราะบัตรมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย เนื่องจากต้องการจำกัดจำนวนผู้เข้าชม ให้ชาวไทเท่ได้มีพื้นที่เต้นให้สะบัด ปล่อยท่ายาก โชว์ลีลาบนหาดทรายขาว พร้อมคลื่นทะเลสวยๆ และเอนจอยไปกับศิลปินสุดเท่ได้อย่างเต็มที่ ภายในงานนอกจากจะจัดเต็มแสง สี เสียง สุดอลังการ ยังมีมุมถ่ายรูปเท่ๆ รวมถึงสารพัดเมนูอาหารที่รับประกันความอร่อย และเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจกันอีกด้วย

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ ไทเท่ขอเอาใจชาวกรุงให้เดินทางสะดวกมากขึ้น จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นแก๊งก็สนุกได้เต็มที่ เพราะมีบริการรถบัส VIP รับส่งไป-กลับ กรุงเทพ ชะอำ ให้ถึงหน้างาน ในราคาเพียงคนละ 800 บาท ออกเดินทางจากจุดขึ้นรถ MRT หลักสองเวลา 11.00 น. และออกจากชะอำเวลา 01.30 น. แอร์เย็น นั่งสบาย ปลอดภัย ไม่ต้องขับเองให้เหนื่อย

เตรียมตัว เตรียมชุด ให้พร้อม แล้วมาออกเดินทางไปด้วยกันกับความสนุกทางดนตรีครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางบรรยากาศของหาดทรายและท้องทะเล ชมพระอาทิตย์ตก นั่งดูดาว พร้อมดื่มด่ำกับเสียงเพลงอันไพเราะจากศิลปินคนโปรด งานดีขนาดนี้บอกเลยว่าพลาดแล้วจะเสียดาย !