หัวเว่ยเดินหน้าผลักดันเครือข่ายเป้าหมายออลออปติคัล F5.5G เพื่อขยายการเชื่อมต่อระดับกิกะบิตและส่งเสริมการใช้งาน 10Gbps เชิงพาณิชย์

บาร์เซโลนา, สเปน, 27 ก.พ. 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — “การประชุมเครือข่ายออลออปติคัลสีเขียว” (Green All-Optical Network Forum) ของ IDATE สถาบันวิจัยและวิเคราะห์ที่มีชื่อเสียงของยุโรป อันเป็นเซสชันหนึ… อ่านเพิ่ม

มินเทลเผย คนไทยเกินครึ่งแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวบนออนไลน์ ขณะการท่องเที่ยวในประเทศได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นท่ามกลางค่าครองชีพที่สูงขึ้น

กรุงเทพฯ, 27 กุมภาพันธ์ 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ ผลการวิจัยของมินเทล (Mintel) พบว่า ผู้บริโภคชาวไทยหันมาใช้ช่องทางออนไลน์มากขึ้นในการหาแรงบันดาลใจด้านการท่องเที่ยว และการแบ่งปันประสบการณ์ท่องเที่ยวของตนเอง โดยคนไ… อ่านเพิ่ม

10 ไฮไลท์ทางเทคนิคของไฟเบอร์โฮมในงาน MWC2024

อู่ฮั่น ประเทศจีน 27 กุมภาพันธ์ 2567 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — ไฟเบอร์โฮม (FiberHome) จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ล้ำสมัยมากมายในงาน MWC2024 เพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงในการเชื่อมต่อกับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลท… อ่านเพิ่ม

คุณหยาง เฉาบิน จากหัวเว่ย: โมเดลพื้นฐานโทรคมนาคมเป็นตัวเร่งเร่งการเปลี่ยนแปลงอัจฉริยะของผู้ให้บริการ

บาร์เซโลนา, สเปน, 27 ก.พ. 2567/พีอาร์นิวส์ไวร์/ — ที่งาน MWC Barcelona ประจำปี 2567 คุณหยาง เฉาบิน (Yang Chaobin) กรรมการและประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันไอซีทีของหัวเว่ย ได้เปิดตัวโมเดลพื้นฐานโทรคมนาคมรุ่นแรกขอ… อ่านเพิ่ม
1 2 105