M.I.W. Group คว้า 3 รางวัลจากงานประกวดสื่อสิ่งพิมพ์ PIXI Awards 2018

บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว. กรุ๊ป จำกัด ได้รับรางวัล PIXI Awards 2018 ทั้งหมด 3 รางวัล คือ รางวัลอันดับ 2 ประเภท Photo Books, รางวัลอันดับ 1 ประเภท Menus และรางวัลอันดับ 1 ประเภท Digital & Offset Together

M.I.W Group เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด M.I.W. Services ต่อยอดธุรกิจที่หลากหลายขึ้น

ล่าสุด M.I.W Group ได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด ในชื่อว่า M.I.W. Services (https://miwservices.com/ ) จุดประสงค์เพื่อเพิ่มช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้า และเป็นอีกช่องทางในการรับลูกค้า

คณะผู้บริหาร และพนักงานเอไอเอส ร่วมถวายความจงรักภักดี แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

คณะผู้บริหาร และพนักงานเอไอเอส ร่วมถวายความจงรักภักดี แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เอไอเอส ยืนยัน ทุ่มเทพัฒนาเครือข่าย หลังคว้า “เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย” 4 ปีซ้อน จาก Ookla Speedtest

Ookla Speedtest ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตอันดับต้นของโลก ประกาศให้ เอไอเอส เป็น อันดับ 1 เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในไทย ถึง 4 ปีซ้อน ตั้งแต่ ปี 2015 – 2018 พร้อมครองอันดับ 1 เครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร 

[PR] ลูกค้า mPAY ผูกบัญชี SCB ได้ง่ายๆ บนมือถือ พร้อมใช้งานได้ทันที!

เอไอเอส เอ็มเปย์ (AIS mPAY) ดิจิทัลมันนี่ที่ใครๆ ก็ใช้ได้ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ใช้บัญชีธนาคารไทยพานิชย์ สามารถผูกบัญชีธนาคารผ่านแอปพลิชั่น mPAY ได้ง่ายๆ เพียงใช้บัตร ATM และโทรศัพท์มือถือก็สามารถผูกบัญชี พร้อมใช้งานได้ทันที พิเศษ! สมัครผูกบัญชีวันนี้ – 31 ก.ค.59 รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับไปเลย 100 บาท ต่อที่ 2 รับเงินคืน 10 % รวมสูงสุด 900 บาท เมื่อช้อปออนไลน์, จ่ายบิลหรือเติมเงินเอไอเอสผ่าน mPAY สมัครใช้บริการ mPAY ได้ง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น mPAY ฟรี! ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android

[PR] เดลล์ชวนลูกค้าร่วมสะท้อนจุดแข็งด้านบริการหลังการขาย

นางสาวลษิดา สุทธาโรจน์ (ขวา)   ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด   บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยศิลปิน Room39 ร่วมมอบโน้ตบุ๊ก Dell Inspiron 3158 2-in-1 มูลค่า 23,990 บาท แก่คุณฉันทราณี อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้โชคดีจากแคมเปญ ‘Restart กับ Room39’ กิจกรรมทางการตลาด ที่ต้องการให้ผู้บริโภคร่วมสนุกผ่านการสื่อสารความแข็งแกร่งด้านบริการหลังการขายของเดลล์ผ่านบทเพลง ‘Restart’ ที่มียอดวิวพุงทะลุ 22 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางการตลาดที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของเดลล์ในเมืองไทย โดยเดลล์จะยังเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่าน www.facebook.com/DellThailand

[PR] เอไอเอส ชวนลูกค้าอิ่มอร่อยฟรีทั่วประเทศตลอดทั้งปี

นางวิลาสินี  พุทธิการันต์ ที่ปรึกษาเอไอเอส เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์อิ่มอร่อยฟรีให้ลูกค้า กับแคมเปญ “AIS LIVE 360º มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” อย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้ ตั้งเป้าชวนลูกค้าอิ่มอร่อยฟรีครบทั้ง 77 จังหวัด ล่าสุด ให้ลูกค้าชาวแพร่ได้รับประสบการณ์กินฟรีกว่า 40 ร้านค้า ที่ตลาดโต้รุ่งประตูชัย และตลาดหน้าโรงพยาบาลแพร่คริสเตียน ซึ่งเป็นตลาดที่รวบรวมร้านอาหารที่มีรสชาติถูกปากชาวแพร่ไว้อย่างมากมาย งานนี้มี ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี นักแสดงชื่อดัง มาร่วมให้ความบันเทิงด้วย ลูกค้าเอไอเอสสามารถร่วมอร่อยฟรีครั้งต่อไปได้ในวันที่ 25 – 27 พ.ค. นี้ ณ ตลาดไนท์ จ.ชัยภูมิ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Privilege Line Official

[PR] อุปกรณ์อัจฉริยะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายประจำเดือน

คุณรู้สึกหวั่นวิตกกับค่าน้ำ ค่าไฟและค่าน้ำมันในแต่ละเดือนใช่หรือไม่ ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ไฮเทคมากมายที่สามารถช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุด เพียงแค่คุณหันกลับมามองในสิ่งที่เคยมองข้ามไป ค่าไฟ

[PR] ไมโครซอฟท์ เปิดตัว Surface Pro 4

นายเอกราช ปัญจวีณิน (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารสินค้าคอนซูเมอร์ และ นายรชฎ อิศรางกูร ณ อยุธยา (ซ้ายสุด) ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มธุรกิจและการตลาดวินโดวส์และเซอร์เฟซ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Surface Pro 4 แท็บเล็ตที่บางที่สุด เบาที่สุด และทรงพลังที่สุด ที่สามารถแทนที่แล็ปท็อปของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ ในงาน The Masterpiece Collaboration powered by Surface Pro 4 โดยมี นายบัณฑิต อึ้งรังษี (ที่ 2 จากขวา) วาทยากระดับโลก นักพูดและนักเขียน และ นางสาวธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง (ที่ 2 จากซ้าย) นักวาดภาพประกอบชาวไทย ซึ่งมีผลงานเป็นที่รู้จักระดับสากลในฐานะ “Pomme Chan” มาร่วมงานสร้างสรรค์ศิลปะทางภาพและเสียงโดยใช้ Surface Pro 4 ณ […]

[PR] อาร์ทีบีฯ ฉลองครบรอบ 10 ปี “จาบร้า”

อาร์ทีบีฯ ฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจแบรนด์หูฟังจาบร้า (Jabra) ในประเทศไทยเป็นปีที่ 10 พร้อมเดินหน้ารุกตลาดส่งท้ายปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟัง “Jabra Eclipse” (จาบร้า-อีคลิป) ออกแบบให้สวยคลาสสิกตามสไตล์เดนมาร์กดีไซน์ พร้อมที่สุดของนวัตกรรมหูฟังบลูทูธ รวมถึงส่งอีก 3 รุ่นอย่าง “Jabra Sport Pace Wireless” (จาบร้า-สปอร์ต เพส ไวร์เลส) “JabraHaloFusion” (จาบร้า เฮโล ฟิวชัน) และ “JabraSteel” (จาบร้า สตีล) ลงตลาด เพื่อตอบรับลูกค้าแต่ละเซ็กเมนต์และการใช้งานที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ชีวิตอย่างอิสระได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย มั่นใจดันยอดขายสิ้นปีเติบโตตามเป้าหมาย  ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า “จาบร้า” (Jabra) เป็นแบรนด์หูฟังที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั่วโลกจากบริษัท จีเอ็น ประเทศเดนมาร์ก ดำเนินธุรกิจมากว่า 140ปี และในปี 2558 นับเป็นระยะเวลา 10 ปีในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์หูฟังของจาบร้าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด […]