แนะนำของฝากยอดนิยมจากสนามบินนานาชาติฮ่องกง: รสชาติแบบฮ่องกงที่สามารถแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อน

ฮ่องกง – Media OutReach Newswire – 20 กุมภาพันธ์ 2567 – ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงซึ่งได้รับความนิยมในฐานะศูนย์กลางแห่งความทันสมัยสำหรับเหล่านักช้อปจากทั่วโลกนั้นมีหลากหลายแบรนด์ทั้งจากต่างปร… อ่านเพิ่ม

ร่วมรักษ์โลกให้ถูกวิธีไปกับ เพาเวอร์บาย ส่งมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่า จากโครงการ “เก่าแลกใหม่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” ปี 2

ตอกย้ำองค์กรสีเขียวที่มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล โดย นางมัลลิกา เหลืองนิมิตรมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด มอบเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าจำนวน 600 ชิ้น จากโครงการ “เก่า… อ่านเพิ่ม

JR EAST แนะนำพิกัดลานสกี บ่อน้ำพุร้อน วิวหลักล้าน แถบโทโฮคุและคันโต 2024

ภูมิภาคโทโฮคุอยู่ทางตอนเหนือของฮอนชู และอยู่ทางทิศใต้ของฮอกไกโด บริเวณพื้นที่นี้มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีโดยเฉพาะฤดูหนาวมีหิมะตกในพื้นที่ส่วนใหญ่ มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลายซึ่งเป็นเอ… อ่านเพิ่ม

SPARK 20 Series ตัวตึง Entertainment Master ที่สุดของสมาร์ตโฟนสายบันเทิง

กระแสตอบรับดีตั้งแต่เปิดตัวกับ SPARK 20 Series สมาร์ตโฟนสุดคุ้มจาก Tecno Mobile ที่ถือได้ว่าเป็น Entertainment Master แห่งยุค ที่สุดของสมาร์ตโฟนสายบันเทิง เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย และฟีเจอร์ที่ครบค… อ่านเพิ่ม

อีมิแน้นท์แอร์ ลงพื้นที่ปลูกป่าชายเลน ย้ำพันธกิจพัฒนาชุมชน

บริษัท อีมิแน้นท์แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำพัทธกิจด้านการมีส่วนร่วมและพัฒนาชุมชน จัดกิจกรรม “Eminent Air Happy Green for Life 2024” นำโดยคุณวิรุฬห์   กังวาลโชคชัย  ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และคุณธนกร  รอดสวัสดิ์… อ่านเพิ่ม

เมจิ อีซี่คิวบ์ ผลิตภัณฑ์นมรูปแบบก้อน สำหรับเด็ก เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเมจิประเทศญี่ปุ่น ตัวช่วยคุณแม่เจนใหม่ สะดวก ชงง่าย ไม่ต้องตวง จัดกิจกรรมสุดพิเศษครบรอบ 2 ปี พร้อมเปิดตัวโฉมใหม่ที่ดีกว่าเดิม

จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี เปิดตัวโฉมใหม่ที่ดีกว่าเดิม พร้อมให้ความรู้ด้านโภชนาการให้กับคุณแม่ยุคใหม่  สำหรับ “Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3” (เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ 3) ผลิตภัณฑ์นมรูปแบบก้อน หรือที่เรียกสั… อ่านเพิ่ม

แนบโซลูท (Nabsolute) เปิดแผนธุรกิจปี 67 ส่งต่อเทคโนโลยีที่คิดค้นโดยคนไทย สู่อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง วงการแพทย์และวัคซีน

ภญ.พุทธิมน ศรีบนฟ้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท แนบโซลูท จำกัด สตาร์ทอัพ  จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่าในปี 2567 แนบโซลูท (Nabsolute) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านชีววัสดุศาสตร์และการผลิต… อ่านเพิ่ม

แคปชั่นตรุษจีน 2567: สร้างประสบการณ์ในทุกข้อความ

ตรุษจีน (Chinese New Year) เป็นเทศกาลสำคัญที่นับถือในวัฒนธรรมจีนและกลุ่มชาติที่มีผลกระทบในหลายประเทศทั่วโลกที่มีชุมชนจีนใหญ่. เทศกาลนี้จัดตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 15 ของเดือนตุลาคม ตามปฏิทินจีน, ซึ่งตรงกับช่วงเวลาประ… อ่านเพิ่ม

เพาเวอร์บาย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเกมรุกรับต้นปีมังกรขยาย 2 สาขา “นครสวรรค์-นครปฐม” เจาะตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าเมืองรอง

เพาเวอร์บาย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปักธงเมืองรองขยายสาขาต่อเนื่อง ประเดิมศักราชเปิดสาขาใหม่ “เซ็นทรัล นครสวรรค์” อย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมเปิดสาขา “เซ็นทรัล นครปฐม” เร็วๆ นี้ เพื่อรองรับดีมานด์ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า… อ่านเพิ่ม

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX Loong Edition เพื่อเฉลิมฉลองปีแห่งมังกรง

29 มกราคม 2567 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด แบรนด์ชั้นนำในด้านส่วนประกอบพีซี แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม และผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮไฟ เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 40 Loong Edition Series ซ… อ่านเพิ่ม

SPARK 20 Series ตัวแรง Entertainment Master เปิดตัวแล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษ

SPARK 20 Series สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ Entertainment Master แห่งยุค จาก Tecno Mobile เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วผ่านช่องทาง TikTok Shop – Tecno Mobile TH ในวันที่ 28 มกราคม 2567 พร้อมราคาสุดพิเศษที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้แบบส… อ่านเพิ่ม

ตลาดกระดิ่งทองจัดใหญ่จัดเต็ม เอาใจคนมหาชัย สมุทรสาคร พบกับคอนเสิร์ทชุดใหญ่จัดเต็ม แซ็ค ชุมแพ และ ลำไย ไหทองคำ งานนี้เข้าชมฟรี‼️ห้ามพลาด❗️

ครั้งแรกที่ยกขบวนศิลปิน และร้านค้ากว่า 300 ร้านค้า แสงสีเสียงจัดหนักจัดเต็ม งานเริ่ม วันที่ 12-14 มกราคม 2567 ——————————————&#… อ่านเพิ่ม

ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแว่นตาเฉพาะบุคคลในประเทศไทย เปิดตัว ZEISS VISION CENTER BY DR. SUPPARERK

ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแว่นตาเฉพาะบุคคลในประเทศไทย เปิดตัว ZEISS VISION CENTER BY DR. SUPPARERK ศูนย์ตรวจวัดสายตาและตัดแว่นระดับพรีเมียมแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะว… อ่านเพิ่ม

ตลาดกระดิ่งทอง มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร

ทำเลทอง ขายของดี ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ตลาดกระดิ่งทอง อยู่หลังซอยเซนทรัลมหาชัย พื้นที่ใหญ่ ติดถนน สะอาด ที่จอดรถกว้าง ร้านค้ากว่า 300 ร้าน มีทั้งของสด อาหารทะเล อาหารสำเร็จ ของแห้ง ผลไม้ ของหวาน จบในที่เดียว มีทั้งห… อ่านเพิ่ม

ไฮเออร์ จับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับสหพันธ์แบดมินตันโลก BWF ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 19 มกราคม 2567 – ไฮเออร์ ประกาศการได้รับการแต่งตั้งเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำปี พ.ศ. 2567 – 2568 ในรายการแข่งขันแบดมิ… อ่านเพิ่ม
1 2 735