News form media OutReach Newswire

CDNetworks เปิดตัวการอัปเกรดความจุ 10 Tbps เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครือข่ายในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

CDNetworks ระบบเครือข่ายชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่นำเสนอบริการเอดจ์แอสอะเซอร์วิส (Edge-as-a-Service) วันนี้ได้เปิดตัวการอัปเกรดความจุ 10 Tbps เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายดิจิทัลในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SSEA)

เทคโนโลยี CleanFlake™ ของ Avery Dennison มุ่งสู่จุดหมายใหม่

Avery Dennison Corporation (NYSE:AVY) ได้บรรลุเป้าหมายสำคัญด้วยการนำเสนอนวตกรรมเพื่อความยั่งยืน CleanFlake™ ซึ่งถือเป็นการตั้งเกณฑ์มาตรฐานใหม่ของบรรจุภัณฑ์ เผื่อความยั่งยืน

ฮ่องกง สนามกีฬาที่ทั่วโลกมาเยือน

การแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นรักบี้ กอล์ฟ ไปจนถึงฟันดาบและเรือมังกร สะท้อนถึงวงการกีฬาของฮ่องกงที่ผสมผสานวัฒนธรรมอันหลากหลายของเมืองที่มีทั้งความเป็นตะวันออกและตะวันตก และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

TUMI ได้ขยายธุรกิจการค้าปลีกอุปกรณ์การเดินทางในเอเชียแปซิฟิก

TUMI แบรนด์อุปกรณ์การเดินทาง ไลฟ์สไตล์ และแอคเซสเซอรี่ชั้นนำระดับโลก ได้สร้างนิยามใหม่และปลุกธุรกิจการค้าปลีกด้านอุปกรณ์การเดินทางขึ้นมาอีกครั้งด้วยการขยายธุรกิจไปสู้สนามบินนานาชาติหลัก ๆ ทั่วเอเชีย การเปิดสาขาในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ที่สนามบินนานาชาติอินชอนของประเทศเกาหลีใต้และสนามบินสุวรรณภูมิของประเทศไทย

ZF Aftermarket ผู้สนับสนุนด้านโซลูชันที่ปรับแต่งได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่งาน Malaysia Commercial Vehicle Expo (MCVE) 2024

ZF Aftermarket มีชื่อเสียงในด้านโซลูชันระบบที่ครอบคลุม ได้เปิดตัวชุดนวัตกรรมที่พร้อมจะยกระดับมาตรฐานสําหรับอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วยประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในด้าน e-mobility และระบบดิจิทัล ZF Aftermarket ได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองข้อกำหนดที่เข้มงวดของยานยนตร์เพื่อการพาณิชย์

พบกับ UXLINK Airdrop Voucher NFT หนึ่งใน “Airdrops ที่ใหญ่ที่สุด”

UXLINK เป็น “Social Monster” ได้เปิดตัวซีรีส์ NFT ที่มีชื่อว่า “IN UXLINK WE TRUST” ในรูปแบบ airdrop vouchers โดยแบ่งออกเป็นสี่ระดับได้แก่ “MOON”, “TRUST”, “FRENS” และ “LINK” ซึ่งสอดคล้องกับสิทธิ์และประโยชน์ต่าง ๆ รวมถึงจำนวนของเหรียญ $UXLINK ที่จะถูกแจกให้ โดยพิจารณารางวัลให้กับผู้ใช้ที่มีความสนใจและมีส่วนร่วมในชุมชน มีการกระทำในเครือข่าย และสินทรัพย์จำนวนหนึ่ง

สถาบันเพื่อพลังงานที่ยั่งยืนของไต้หวัน (TAISE) จัดงานมอบรางวัลการดำเนินงานเพื่อความยั่งยืนในเอเชียแปซิฟิคครั้งที่ 3 (The 3rd Asia-Pacific Sustainability action Awards) การเริ่มต้นสู่เส้นทางใหม่ที่ยั่งยืน

เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (SDGs) รางวัลการดำเนินงานเพื่อความยั่งยืนในเอเชียแปซิฟิคครั้งที่ 3  จะจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ เพื่อยกย่ององค์กรและบุคคลที่มุ่งมั่นในการก้าวหน้าสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน พิธีมอบรางวัลจะมีการจัดขึ้นพร้อมกับงาน Asia-Pacific Sustainability Development Action Expo and Summit

Arla Foods Ingredients เจาะตลาด ‘เครื่องดื่มโฮลิสติก’ ที่งาน Vitafoods Europe

Arla Foods Ingredients นำเสนอประสิทธิภาพของเครื่องดื่มผสมเวย์โปรตีนที่สามารถเติมน้ำให้ร่างกายและยังมีประโยชน์ทางโภชนาการในงาน Vitafoods Europe 2024

HDBank ตั้งเป้าที่จะเติบโตสูงขึ้นในปี 2567: ผลกำไร $625.5 ล้านและเงินปันผล 30%

จากการประชุมสามัญประจำปีเมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา Development Joint Stock Commercial Bank (HDBank, stock code: HDB) ในนครโฮจิมินห์เผยผลกำไรก่อนหักภาษีที่ตั้งเป้าไว้ในปี 2024 อยู่ที่ 15.85 ล้านล้านดอง (625.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งเพิ่มขึ้น 22% จากปีที่มา

IUX Market โบรกเกอร์สเปรดต่ำ ผู้ได้รับการยอมรับระดับโลกในงาน Trader Fair Expo

IUX Market หนึ่งในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ชั้นนำได้รับการยกย่องเป็นอย่างมากสำหรับนโยบายการรักษาค่าสเปรดที่ต่ำ ในงาน Trader Fair Expo จัดขึ้นที่ Sands Expo & Convention Centre มารีนาเบย์ ประเทศสิงคโปร์

รายงานฉบับล่าสุดจากซิเนอร์เจีย แอนนิมอลเผย สถาบันการเงินขาดนโยบายด้านสวัสดิภาพสัตว์และระบบอาหารที่ยั่งยืน

องค์กรพิทักษ์สัตว์นานาชาติ ซิเนอร์เจีย แอนนิมอล ได้เผยแพร่รายงานฉบับล่าสุด หัวข้อ มากกว่าผลกำไร: ผลวิเคราะห์สถาบันการเงินทั่วโลก กับนโยบายเพื่อสวัสดิภาพสัตว์และระบบอาหาร (ใช้ภาษาอังกฤษว่า Beyond Profits: Global Review of Financial Institutions in Animal Welfare and Food Systems)

ลับคมไอเดียผู้ประกอบการเพื่อโลกที่ยั่งยืนกว่าเดิม กับสัปดาห์ผู้ประกอบการ Sasin Impact Entrepreneurship Week 2024 (SasinIEW)

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) เตรียมจัดงาน Sasin Impact Entrepreneurship Week 2024 (SasinIEW) ระหว่างวันที่ 19-23 มิถุนายน 2567

“โคคา-โคล่า” ปล่อย “โค้ก” ซีโร่ ครีเอชั่นส์ K-Wave รสชาติใหม่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น เฉลิมฉลองให้กับความรักของกลุ่มแฟน ๆ เคป็อป

แฟนเคป็อปมาทางนี้! “โคคา-โคล่า” เปิดตัว “โค้ก” ซีโร่ ครีเอชั่นส์ K-Wave ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ Coca-Cola® Creations ที่มาพร้อมรสชาติและประสบการณ์แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อเฉลิมฉลองแด่ความรักและความหลงใหลของแฟน ๆ ที่มีให้กับวัฒนธรรมเคป็อป หลังเปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีใต้ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โครงการ บิน 1 เที่ยว ปลูก 1 ต้น ของ Cathay ก้าวสู่เส้นชัยใหม่ นับตั้งแต่ปี 2564 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการปลูกต้นไม้ในป่าชายเลนไปแล้ว 30,000 ต้น

Cathay ได้ก้าวสู่เส้นชัยใหม่ในโครงการบิน 1 เที่ยว ปลูก 1 ต้น (1 Ticket, 1 Tree) หลังปลูกต้นไม้ในป่าชายเลนไป 30,000 ต้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นับตั้งแต่เริ่มดำเนินโครงการในปี พ.ศ. 2564 โดยรวมถึงต้นไม้ป่าชายเลน 7,500 ต้นที่ Cathay และพันธมิตรตั้งเป้าปลูกให้ครบในปี 2567 ซึ่งเป็นจำนวนของบัตรโดยสารที่จำหน่ายได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ระหว่างการจัดแคมเปญเป็นระยะเวลาห้าวันในเดือนกรกฎาคมของปีที่ผ่านมา

HeeSay เปิดตัวแคมเปญ ‘LivelyLaugh’ ต้อนรับสงกรานต์ เชิญชวนชาว LGBTQ+ มาร่วมแชร์ความรักและความสุขสดชื่น

HeeSay คอมมูนิตี้ออนไลน์ของชาว LGBTQ+ เปิดตัวแคมเปญที่น่าสนใจอย่าง ‘LivelyLaugh’ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสาดน้ำสงกรานต์ประจำปีของไทย

HDBank เตรียมจ่ายปันผล 25% เป็นเงินสดและหุ้น พร้อมตั้งเป้าการเติบโตสูงในปี 2567

Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank (HDBank, stock code: HDB) เตรียมจ่ายปันผลเป็นเงินสด 25%, 10% และเป็นหุ้น 15% สำหรับปี 2566 ตามรายละเอียดในเอกสารสำหรับการประชุมสามัญประจำปีซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 4 เมษายน

Arla Foods Ingredients เจาะกลุ่มนักเล่นเกมที่ใส่ใจเรื่องโภชนาการด้วยแนวคิดเครื่องดื่มรูปแบบใหม่

Arla Foods Ingredients เปิดตัว ‘PROGAMER’ ผลิตภัณฑ์โปรตีนสูงพร้อมดื่มสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มโภชนาการและประสิทธิภาพในการเล่นเกม

“โคคา-โคล่า” ร่วมกับ F. HERO และ เชฟป้อม เสิร์ฟเอ็มวีเพลง “Epic Night Out” ในแคมเปญ “Foodmarks” สุดยิ่งใหญ่

มายกระดับประสบการณ์แฮงเอาต์สุดพิเศษกับแคมเปญ Foodmarks จาก “โคคา-โคล่า” ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้สัมผัสกันทั่วทั้งภูมิภาค พร้อมความปังยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ ที่จะทำให้คุณลืมสตรีทฟู้ดในรูปแบบเดิม ๆ เพราะ Foodmarks นำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ในวงการอาหาร

บรรยากาศการท่องเที่ยวทั่วโลกจะถูกครองด้วยการฉลองสงกรานต์ที่ EM DISTRICT ในกรุงเทพฯ

กรุงเทพมหานครยังคงครองความเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง ดึงดูดผู้มาเยือนจากทั่วโลกด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลที่ไม่มีที่ไหนเหมือน และตอกย้ำตำแหน่งจุดหมายปลายทางสูงสุดสำหรับนักเดินทางที่แสวงหาประสบการณ์อันน่าจดจำด้วยรางวัลต่าง ๆ ที่เพิ่งได้รับพร้อมด้วยการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง

สัมผัสประสบการณ์แห่งการรับรู้รูปแบบใหม่กับศิลปินอัลท์-ป็อป t024 ผ่าน “Cedarwood & Tangerine”

t024 ดูโอดนตรีอัลท์-ป็อปเกาหลีรุ่นบุกเบิก เฉลิมฉลองให้แด่ความคิดสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ของพวกเขาโดยการเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า “Cedarwood & Tangerine” การผสมผสานของความคิดถึงอันชัดเจนในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มหลงใหล การเปิดตัวที่แสนสะกดใจนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ t024 ในขณะที่พวกเขายังคงผลักดันขอบเขตของนวัตกรรมทางดนตรีต่อไป

TUMI จัดงานเปิดตัวครั้งใหญ่ในสิงคโปร์เพื่อเผยโฉม Asra คอลเลกชันกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรี พร้อมประกาศเปิดตัว Mun Ka Young ในฐานะแอมบาสเดอร์ระดับโลก

เมื่อวานนี้ TUMI แบรนด์ชั้นนำด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ ได้เฉลิมฉลองอีกก้าวแห่งความสำเร็จด้วยการเปิดตัวแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ ได้แก่ Mun Ka Young นักแสดงหญิงชาวเกาหลีชื่อดัง โดย Mun ได้เข้าร่วมอีเวนต์สุดพิเศษที่จัดขึ้นในสิงคโปร์ไปเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวคอลเลกชัน Asra ซึ่งเป็นคอลเลกชันกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรีใหม่ล่าสุดจาก TUMI รวมถึงแคมเปญแรกของเธอที่ได้ร่วมกับแบรนด์

1 2 4