เกมตีกลองไทโกะ Taiko no Tatsujin: Rhythm Connect เปิดให้เล่นในไทยแล้ว จัดเต็มกิจกรรมโบนัสล็อกอินสุดพิเศษ พร้อมเปิดให้ชม PV ทางยูทูป

Bandai Namco Entertainment, Inc. ร่วมกับ LY Corporation เปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดของซีรีส์เกม Taiko no Tatsujin ชื่อว่าเกม Taiko no Tatsujin: Rhythm Connect ซึ่งเป็นเกมตีกลองไทโกะสำหรับเล่นบนมือถือ เปิดให้ดาวน์โหลดในประเทศไทยแล้ววันนี้ สามารถเล่นได้ทั้งบน iOS และ Android พร้อมกันนี้ยังเผยอีเว้นท์กิจกรรมโบนัสล็อกอินสุดพิเศษ และ เปิดให้ชมวิดีโอโปรโมทของเกมได้แล้วที่ยูทูปของออฟฟิเชียล

ในประเทศไทย เกมตีกลองไทโกะนี้ได้รับความนิยมอย่างมากถึงขั้นมีคอมมูนิตี้หลักในเฟซบุ๊ค หลายคนคงคุ้นเคยกับเกมนี้กันดีในเวอร์ชั่นเกมแนวอาร์เคด หรือ เกมหยอดเหรียญ ดังนั้น การเปิดตัวในรูปแบบมือถือครั้งนี้จึงถือเป็นการพลิกโฉมความสนุกของเกมตีกลองในรูปแบบใหม่

มอบประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกมตีกลองไทโกะบนมือถือ

เกมนี้มาในคอนเซปต์ “CONNECT” มอบประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนของเกม Taiko no Tatsujin ในรูปแบบมือถือ เป็นการคอนเน็คกับเรื่องราวใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ คอนเน็คกับเหล่าแฟนเกม Taiko no Tatsujin และมอบโอกาสในการสัมผัสกับเกมตีกลองนี้ง่ายๆ ผ่านทางมือถือเพื่อฝึกฝนไปเล่นที่เกมเซนเตอร์หรือเล่นกันในครอบครัว นอกจากจะมีฟังก์ชันต่างๆ มากมายสำหรับการ  “CONNECT” แล้ว ยังสามารถเล่นเต็มอิ่มยาวนานได้ฟรีด้วย  (ต้องรับชมโฆษณา)

ดาวน์โหลดได้แล้วที่ Apple Store และ Google Play

กิจกรรมโบนัสล็อกอินสุดพิเศษ

ต้อนรับการเปิดให้ดาวน์โหลดเกมด้วยอีเว้นท์โบนัสล็อกอินสุดพิเศษ หากเข้าสู่ระบบในช่วงเวลากิจกรรม จะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

[รายละเอียดรางวัล]

วันที่ 1: ตีรัว ×1

วันที่ 2: เหรียญฟรี x 50

วันที่ 3: ตัวช่วย ×1

วันที่ 4: ตีรัว ×1

วันที่ 5: ตั๋วลิมิต 7 วัน ×3

วันที่ 6: ตัวช่วย ×1

วันที่ 7: ตีรัว ×1

วันที่ 8: ตัวช่วย ×1

วันที่ 9: ค้อนนิจิโคซูจิ ×1

วันที่ 10: ตั๋วอันลิมิต x3

[ระยะเวลากิจกรรม]

ถึงวันวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 1:59 น. (เวลาประเทศไทย)

*อาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือสิ้นสุดกิจกรรมโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

*รางวัลจะมอบให้โดยตรง

*กิจกรรมโบนัสล็อกอินนี้จะสิ้นสุดลง เมื่อได้รับรางวัลทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าว

เพลงสุดฮิตรวมกว่า 800 เพลง พร้อมให้เล่นฟรีในเกม

นอกจากอีเว้นท์ต่างๆ มากมายแล้ว ในเกมนี้ยังให้เราได้เล่นตีกลองแบบเต็มอิ่มกับเพลงมากมาย ซึ่งในจำนวนนี้รวมเพลงสุดคลาสสิก อย่างเพลง ” Natsumatsuri” และเพลงสุดฮิตอื่นๆ ด้วย ซึ่งรวมแล้วสามารถเข้าถึงเพลงได้ทั้งหมด 800 เพลง (ต้องรับชมโฆษณา) และสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับรายชื่อเพลงเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์

นอกจากนี้ จะมีการจัดแคมเปญเพิ่มเพลงใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย โดยในช่วงเวลาดังกล่าว จะมีการแจกรางวัลพิเศษในภารกิจรายวัน โดยต้องเล่นให้ครบ 3 รอบ และหากเคลียร์เกมได้ ก็จะได้รับตั๋วลิมิต 7 วัน จำนวน 3 ใบในทุกวัน

[ระยะเวลาของภารกิจรายวัน]

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 2:00 น. ถึงวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน เวลา 1:59 น. (เวลาประเทศไทย)

*รางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือสิ้นสุดโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

*รางวัลจะมอบให้โดยตรง

*โบนัสล็อกอินนี้จะสิ้นสุดลง เมื่อได้รับรางวัลทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าว

เปิดตัว PV ของเกม Taiko no Tatsujin: Rhythm Connect

นอกจากการเปิดให้ดาวน์โหลดเกมแล้ว ยังสามารถรับชมวิดีโอโปรโมทของเกม Taiko no Tatsujin: Rhythm Connect บนช่อง YouTube ของ Taiko no Tatsujin Official Channel ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเนื้อหาของวิดีโอจะเล่าถึงตัวละครหลักซึ่งใช้เวลาอยู่คนเดียวในห้อง และได้รับคำเชิญจากเพื่อนให้เล่นเกม Taiko no Tatsujin RHYTHM CONNECT ซึ่งในฉากนี้จะแสดงถึงการ “คอนเนค” กัน ระหว่างเหล่าแฟนคลับของเกมนี้ ซึ่งจะเชื่อมต่อกันผ่าน “การเชิญเพื่อนใน LINE GAME” และเข้าสู่โลกของเกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน