Plantnery แนะ 5 ไอเท็มเด็ดจัดการปัญหาสิว พร้อมแนะทริคเผยผิวใส ดูแลผิวแบบองค์รวม เฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งส่งท้าย Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

หากจะกล่าวถึงปัญหาสุขภาพผิวยอดฮิตของผู้หญิง และทุกๆคน เชื่อว่า “สิว” ยังคงเป็นวายร้ายติดอันดับท็อปของปัญหาผิว ที่ไม่ว่าจะมีปัจจัยภายนอกหรือภายในที่แตกต่าง สภาพผิวแบบใด ทุกคนก็ยังมีโอกาสเผชิญปัญหาสิว และยิ่งใกล้ช่วงท้ายปีแบบนี้ ที่มีหลากหลายกิจกรรมและการสังสรรค์ที่ต้องโชว์ผิว แพลนท์เนอรี่ (Plantnery) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและความงามจากสารสกัดของพืชธรรมชาติสัญชาติไทย ร่วมกับ       ช้อปปี้ ในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งส่งท้าย Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก จึงขอแชร์ทริคที่ช่วยเผยผิวใส ดูแลผิวแบบองค์รวมดูแลผิวก่อนเที่ยวท้ายปี พร้อมด้วย 5 ไอเท็มเด็ดที่ห้ามพลาด

เพราะหัวใจสำคัญของผิวสวยคือการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด หลายคนอาจจะทราบดีอยู่แล้ว หากแต่อาจจะไม่ทราบว่าในแต่ละวันผิวหน้าเราต้องเผชิญมลภาวะมากกว่าที่คิด ปัจจัยที่รุกรานผิวจากสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน สิ่งสกปรกที่อาจจะตกค้าง จึงอาจจะไม่ได้ใส่ใจในขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้ามากพอ หรือแม้การทำความสะอาดผิวที่สะอาดหมดจดแต่ไม่เป็นการทำร้ายผิว ก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึง จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งสิ่งสกปรกที่ตกค้าง อุดตันบนผิวนับเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดสิว

จึงขอแนะนำ Plantnery Tea Tree First Cleansing Water คลีนซิ่ง ทีทรี เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สำหรับผิวเป็นสิว ควบคุมความมัน คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ต้นเหตุการเกิดสิว ด้วยสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี (TEA TREE) ที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญสูงสุด ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดแบคทีเรีย P.Acnes ต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมสารสกัดจากวิชฮาเซล Witch Hazel จากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ควบคู่กับ Plantnery Tea Tree Acne Whip Foam โฟมล้างหน้า ทีทรี เนื้อวิปเนียนนุ่ม สำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ผิวมัน วิปโฟมนุ่มเด้ง ช่วยดูดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน และช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้า เพื่อเพิ่มความอ่อนโยน และ ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า

ขั้นตอนเตรียมผิว เพื่อการบำรุงเป็นสิ่งที่อย่ามองข้าม หลังจากล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเสร็จแล้ว ก่อนที่จะบำรุงผิวควรวอร์มผิวด้วยการใช้โทนเนอร์ โดยหยดโทนเนอร์ใส่สำลีแผ่นแล้วเช็ดหน้าอย่างเบาๆก่อนลงตัวบำรุงอื่นๆ หรือสามารถหยดโทนเนอร์ลงบนมือและตบลงบนใบหน้า ขอแนะนำ Plantnery Tea Tree First Toner แพลนท์เนอรี่ โทนเนอร์ปรับสภาพผิว สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ต้นเหตุการเกิดสิว ก่อนจะบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย Plantnery Tea Tree Acne Microbiome Intense Serum แพลนท์เนอรี่ ที ทรี แอคเน่ ไมโครไบโอม อินเทนซ์ เซรั่ม ด้วยสูตรเข้มข้นพิเศษ

x50* ผสาน Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) ทั้งรูปแบบของสารสกัดและน้ำมัน สกัดด้วยกรรมวิธีเฉพาะตัวให้ได้สารสำคัญ Terpinen-4-OL สูงสุด โดยผ่านการรับรอง Organic  ช่วยลดปัญหาสิวขึ้นซ้ำซาก ด้วยการปรับสมดุลปริมาณ Microbiome จุลินทรีย์บนผิวหน้า ด้วย NONI Plant Stem Cell สเต็มเซลล์จากพืชธรรมชาติ และฟื้นฟูผิวแบบบำรุงขั้นสุดปิดท้ายด้วยการมาส์กหน้าในระหว่างนอนหลับ เพราะทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าช่วงเวลาที่ร่างกายจะพักผ่อนฟื้นฟูคือช่วงเวลาที่เรานอนหลับ

จึงขอแนะนำ Plantnery Tea Tree Sleeping Mask แพลนท์เนอรี่ ทีทรี สลีปปิ้งมาส์ก เข้มข้นพิเศษ เพื่อการลดสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสารเปลี่ยนสี เพียงทาสลีปปิ้งมาส์ก ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยมีทริคพิเศษแนะนำ เพียงทาในปริมาณที่เยอะกว่าการทาครีม บำรุงปกติเล็กน้อย จากนั้นเข้านอนตามปกติ โดยแนะนำ 3-5 ครั้ง ต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวมาก เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเผยผิวใส ปราศจากปัญหาสิว พร้อมรับทุกกิจกรรมในช่วงเทศกาลปลายปี

พบกับความคุ้มค่าที่ห้ามพลาดแบบจัดเต็มกับ เทศกาลช้อปปิ้งส่งท้าย Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก “มีครบถูกชัวร์ ซื้อเลยที่ช้อปปี้” อาทิ โปรโมชั่นโค้ดส่วนลด 2,000 บาท โค้ดลดเพิ่ม 50% , Flash Sale และ Shopee Live พิเศษ! เปิดประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงิน ลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Plantnery ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่า จะเป็น โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมาย เมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆแบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งส่งท้าย Shopee  11.11 ลด ใหญ่ มาก ตั้งแต่วันที่ 6  – 15 พฤศจิกายน 2566 และกดติดตามร้าน Plantnery Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาด ข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/plantnery