ความสำเร็จของงานเปิดตัวแบรนด์ Arise Pickleball แบรนด์พิคเคิลบอลเชื้อสายไทย

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย แบรนด์ Arise Pickleball มีความยินดีที่จะประกาศความสำเร็จของงานเปิดตัวแบรนด์ที่จัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายน 2566 ที่ Quartier Avenue ภายใน EmQuartier งานที่สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากกีฬา Pickleball และการบริจาคเพื่อการกุศล

งานเปิดตัวแบรนด์ ที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรที่เคารพอย่าง Skechers, Sivana Hills, Casali Sports Flooring และคนอื่น ๆ เป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ งานนี้รวบรวมท่านเอกอัครราชทูตจากต่างประเทศดังนี้

นายเปาโล ดีโอนีซี (H.E. Mr.Paolo Dionisi) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย

นายกุสตาโว อัลเบร์โต มาร์ติโน (H.E. Gustavo Alberto Martino)เอกอัครราชทูตอาร์เจนตินา ประจำประเทศไทย

นายคิปทิเนสส์ ลินด์ซีย์ คิมโวเล (H.E. Kiptiness Lindsay Kimwole )เอกอัครราชทูตประเทศเคนยาประจำประเทศไทย

เอกอัครสมณทูต นครรัฐวาติกันประจำประเทศไทย พระอัครสังฆราชปีเตอร์ ไบรอัน เวลส์ (H.E. Peter Brian Wells)

และยังมีผู้นำธุรกิจ, คนดัง, นักกีฬา, นักสายกีฬา, และคนที่มาใหม่ในการเฉลิมฉลองกีฬาแห่งความเคลื่อนไหว รวมถึงการแข่งขันแสดงทักษะ Pickleball ที่น่าตื่นเต้น, โอกาสในการเข้าร่วมโดยสาธารณะ และรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจ, รวมถึงบัตรกำนัลและชั่วโมงเล่นสนามฟรี

หนึ่งในจุดเด่นสำคัญของงานคือกิจกรรมการกุศลที่ Arise Pickleball ได้ทำขึ้น กิจกรรมนี้มีเป้าหมายในการระดมทุนเพื่อติดตั้งสนาม Pickleball ในศูนย์ชุมชนและองค์กรการกุศล กิจกรรมนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ Arise Pickleball ในการส่งเสริมกิจกรรมการออกกำลังกาย การเข้าร่วมสังคม และสุขภาพกายและใจที่ดีในชุมชน

Arise Pickleball ขอขอบคุณจากใจทุกคนที่ร่วมรายงานตัวในงานนี้ รวมถึงพันธมิตรงาน สปอนเซอร์ นักกีฬา Pickleball และผู้ร่วมงานที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของงาน

“เรามีความยินดีอย่างมากกับความตอบรับที่เต็มไปด้วยความสนใจต่องานเปิดตัวแบรนด์ของเราและกิจกรรมการกุศล,” กล่าวโดย สิรีรัตน์ ศรีวาเพชรนาท, ผู้ร่วมก่อตั้ง Arise Pickleball และกรรมการผู้จัดการของบริษัท Fulfilled Purpose Coaching Co., Ltd. “งานนี้เป็นการยืนยันถึงความนิยมที่กำลังเพิ่มขึ้นของกีฬา Pickleball และความกรุณาของชุมชนของเรา เราตื่นเต้นเกี่ยวกับอนาคตเมื่อเรายังคงแบ่งปันความสุขจากกีฬา Pickleball และสร้างผลกระทบที่ดีต่อชุมชนทั่วประเทศไทย”

Arise Pickleball ยังคงทุ่มเทในการปฏิบัติตามพันธกิจในการทำให้กีฬา Pickleball เข้าถึงทุกคนและส่งเสริมความเป็นอยู่ในชุมชนผ่านกีฬา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Arise Pickleball และกิจกรรมในอนาคต โปรดเยี่ยมชม http://www.arisepickleball.com

เกี่ยวกับ Arise Pickleball:

Arise Pickleball มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและขับเคลื่อนกีฬา Pickleball ด้วยความหลงใหลในกระบวนการการออกกำลังกาย ชุมชน และการให้กลับสู่สังคม Arise Pickleball มุ่งมั่นที่จะทำให้กีฬา Pickleball กลายเป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้ทุกคนและสร้างผลกระทบที่ดีในชุมชน