ZF Aftermarket ผู้สนับสนุนด้านโซลูชันที่ปรับแต่งได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่งาน Malaysia Commercial Vehicle Expo (MCVE) 2024

กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย – Media OutReach Newswire – 10 พฤษภาคม 2024 – ZF Aftermarket มีชื่อเสียงในด้านโซลูชันระบบที่ครอบคลุม ได้เปิดตัวชุดนวัตกรรมที่พร้อมจะยกระดับมาตรฐานสําหรับอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วยประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในด้าน e-mobility และระบบดิจิทัล ZF Aftermarket ได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองข้อกำหนดที่เข้มงวดของยานยนตร์เพื่อการพาณิชย์

“ชุดผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราตอกย้ําแนวทางเชิงรุกของเราต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมยานยนตร์เพื่อการพาณิชย์ เราได้ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญระดับโลกของเราในการออกแบบโซลูชันที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความท้าทายด้านสภาพอากาศและการดําเนินงานเฉพาะของตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความคิดริเริ่มนี้นับเป็นเป้าหมายของเราที่ไม่เพียงแต่ตอบสนองต่อความต้องการของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน แต่ยังเป็นอีกก้าวหนึ่งที่มีการคาดการณ์และกําหนดวิถีของการขับเคลื่อนในอนาคต” กล่าวโดยคุณ Chee How Teoh หัวหน้าภาคของ ZF Aftermarket ประจําภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

SACHS ระบบคลัตช์ล้ำสมัย

ระบบคลัตช์รุ่นล่าสุดที่ผสานความแม่นยําของเยอรมันเข้ากับข้อมูลเชิงลึกของตลาดในท้องถิ่นช่วยยกระดับประสิทธิภาพการดําเนินงานด้วยระยะเวลาการเปลี่ยนทดแทนที่ยาวนานขึ้นถึง 700,000 กม. ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ZF Aftermarket ในการเพิ่มประสิทธิภาพ ความแม่นยํา และประสิทธิภาพที่ยั่งยืน

SACHS โช้คอัพขั้นสูง

การก้าวกระโดดอีกขั้นที่ทำขึ้นเพื่อการทรงตัวและความปลอดภัยในยานยนตร์ด้วยโช้คอัพใหม่ ซึ่งไม่เพียงแต่ปรับปรุงอายุการใช้งานของยาง แต่ยังช่วยลดการสึกหรอของยางที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของโช้คอัพอีกด้วย การลดระยะเบรกและการสึกหรอของยางไม่เพียงช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ แต่ยังเป็นการตอกย้ําถึงความทุ่มเทของ ZF Aftermarket ในโซลูชันที่ไม่เพียงปรับปรุงประสิทธิภาพของยานพาหนะเท่านั้นแต่ยังนำไปสู่ความคุ้มค่า

น้ํามันสมรรถนะสูง

ZF Aftermarket ได้เติมเต็มนวัตกรรมทั้งสามอย่างด้วยการแนะนําน้ํามันที่ไม่มี ZF ประสิทธิภาพสูงที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะสําหรับยานยนตร์เพื่อการพาณิชย์ทุกประเภท รวมถึงระบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลมาจากการวิจัยอย่างละเอียดครอบคลุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่ต้องการในสภาพอากาศและสภาพถนนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“นวัตกรรมของเราเป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นผู้นําด้านเทคโนโลยีและการมองการณ์ไกลเชิงกลยุทธ์ของ ZF Aftermarket โดยช่วยให้ลูกค้าของเราเป็นผู้นําตลาดด้วยยานยนตร์เพื่อการพาณิชย์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และการออกแบบที่ปรับแต่งตามความต้องการให้เหมาะกับสภาพอากาศและภูมิประเทศของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” กล่าวโดยคุณ Aleksander Rabinovitch หัวหน้าฝ่ายธุรกิจยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ของ ZF Aftermarket

ในขณะที่ภาคการขนส่งเชิงพาณิชย์ของภูมิภาคเฟื่องฟู ZF Aftermarket ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ครอบคลุมในการเพิ่มช่วงเวลาทํางาน ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสิ่งสําคัญสําหรับผู้ประกอบการขนส่งสาธารณะ บริษัทโลจิสติกส์ และเจ้าของยานพาหนะ ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจึงได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสิทธิภาพในขณะที่ลดช่วงเวลาการบํารุงรักษาและช่วงเวลาหยุดทํางาน ซึ่งมีความสําคัญต่อภาคการขนส่งเชิงพาณิชย์ที่กําลังเติบโตของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ZF Aftermarket ได้ตอกย้ําความเชี่ยวชาญระดับโลกด้วยลักษณะเฉพาะของท้องถิ่น ZF Aftermarket ได้นําเสนอแนวคิดศูนย์บริการ ZF [pro] Service ซึ่งเป็นโปรแกรมการบริการที่ออกแบบมาสําหรับยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่รวมแนวคิดหลักสามประการไว้ในโซลูชันการบริการเดียวที่เหนียวแน่น โปรแกรมนี้นำเสนอข้อได้เปรียบอย่างเต็มรูปแบบให้กับพันธมิตร รวมถึงการฝึกอบรมด้านเทคนิค เงื่อนไขเครื่องมือพิเศษ และการสนับสนุนด้านการตลาด สําหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันล้ำสมัยของ ZF Aftermarket โปรดไปที่ aftermarket.zf.com