กระเป๋าเดินทาง TEGRA-LITE® จาก TUMI มาพร้อมกับแคมเปญโฆษณาสุดล้ำ นำเสนอกระเป๋าเดินทางเสมือนจริงผ่านจอดิจิทัล เปิดตัวสื่อโฆษณานอกบ้าน (Out-of-Home) แบบ 3 มิติในเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง

โฆษณากระเป๋าเดินทาง TEGRA-LITE® แบบ 3 มิติ ที่ Pavilion กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ฮ่องกง – Media OutReach – 2 พฤศจิกายน 2566 – TUMI แบรนด์การเดินทางและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวสื่อโฆษณากลางแจ้ง หรือ Out-of-Home (OOH) แบบสามมิติเป็นครั้งแรก เพื่อนำเสนอคอลเลกชั่นกระเป๋าเดินทางแบบ โครงแบบแข็ง รุ่น TEGRA-LITE® ที่มีน้ำหนักเบาและทนทานเป็นพิเศษ นวัตกรรมโฆษณาแบบใหม่นี้จะใช้ป้ายโฆษณาแบบ 3D Anamorphic ที่ช่วยจัดการมุมมองเพื่อสร้างการรับรู้ภาพสามมิติที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงบนพื้นผิวสองมิติ โฆษณาจะเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 ถึงมกราคม 2567 ในพื้นที่สำคัญ 7 แห่งในเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดของแบรนด์ในการมีส่วนร่วมกับลูกค้า

โฆษณานี้มีความยาว 30 วินาที โดยจะนำเสนอส่วนประกอบต่าง ๆ ของ TEGRA-LITE® International Expandable Carry-On ที่กำลังประกอบกันกลางอากาศ แล้วไปกระทบกับผนังโดยรอบ ทิ้งรอยร้าวบริเวณผนัง ความแข็งแกร่งและการรองรับแรงกระแทกสูงสุดนี้สื่อให้เห็นว่าวัสดุ Tegris® ได้เข้ามาปฏิวัติวงการและทำให้คอลเลกชั่นนี้มีความทนทานและความแข็งแรง วัสดุนี้ถูกใช้ในอุปกรณ์ช่วยชีวิต, อุปกรณ์ป้องกันการกระแทกสำหรับนักกีฬา และตัวถังของรถแข่ง โดยสอดคล้องกับมาตรฐานขั้นสูงด้านความเป็นเลิศในการออกแบบของ TUMI และเป็นแบรนด์เดียวในโลกที่ได้เลือกสำหรับใช้ในอุปกรณ์การเดินทางและใช้เป็นอุปกรณ์เสริม วัสดุ Tegris® ที่ใช้ในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่น TEGRA-LITE® ซึ่งนำเสนอผ่านโฆษณา ยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งระดับโลกอีกด้วย การสร้างสรรค์โดยการรวบรวมวัสดุรีไซเคิลที่มีอายุการใช้งานยาวนานยังทำให้ TEGRA-LITE® เป็นผลิตภัณฑ์ที่รับผิดชอบต่อความยั่งยืนมากขึ้นในการเดินทาง

Jill Krizelman รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและอีคอมเมิร์ซระดับโลกของ TUMI กล่าวว่า “TUMI มักสร้างนวัตกรรมและปรับเปลี่ยนวิธีการเข้าถึงผู้บริโภคอยู่เสมอ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำกระเป๋าเดินทาง TEGRA-LITE® ชิ้นโปรดมาสู่โฆษณานอกบ้านแบบ 3 มิติครั้งแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความคล่องตัวของคอลเลกชั่นประสิทธิภาพสูงนี้ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Tegris® อั้นล้ำสมัย”

โฆษณา 3 มิตินี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อจุดประกายแบรนด์ TUMI ในภูมิภาค ขณะเดียวกันก็ตอกย้ำรากฐานของความหรูหราและประสิทธิภาพ โดยจะเปิดตัวในมาเลเซียเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ตามมาด้วยอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เกาหลี ญี่ปุ่น และดูไบ สถานที่ในเมืองแต่ละแห่งได้รับเลือกเนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำและเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการฟื้นตัวเร็วที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามา

โฆษณากระเป๋าเดินทาง TEGRA-LITE® แบบ 3 มิติ ที่ แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงจากาตาร์ ประเทศอินโดนีเซีย