การประชุม PMU-B SHA Consortium Networking ครั้งที่ 1: เสริมสร้างเครือข่ายนักวิจัยและพัฒนาข้อเสนอโครงการด้านสังคมศาสตร์
พร้อมด้วยนักวิเคราะห์ บพค. ร่วมให้ข้อเสนอแนะโครงการร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิ ในครั้งนี้
ในงานประชุมครั้งนี้ มีการนำเสนอข้อเสนอโครงการวิจัยหลากหลายด้านจากกลุ่มนักวิจัยที่มาจากมหาวิทยาลัยและองค์กรต่างๆ ทั่วประเทศ โดยแบ่งการนำเสนอออกเป็น 4 กลุ่มหลักตามหัวข้อและความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งครอบคลุมถึงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, การวิจัยด้านสังคม วัฒนธรรม และเศรษฐกิจสร้างสรรค์, และการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรในอุตสาหกรรมต่างๆ
การประชุม PMU-B SHA Consortium Networking ครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในการสร้างเครือข่ายนักวิจัยและพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยที่มีคุณภาพ ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญในการพัฒนาประเทศไทยในอนาคต
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: เว็บไซต์ของบพค.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ซื้อได้เลยวันนี้ Galaxy S26 FE เรือธงรุ่นล่าสุด ทนทาน กันรอย 4 เท่า[1] มั่นใจใช้ยาว 7 ปี กับโปรแรงช่วงเปิดตัวลดสูงสุด 9,590 บาท พร้อมฟรีประกันกระจกหน้า-หลัง 1 ปี*
- J&T Express ต้อนรับคณะผู้แทนธุรกิจแฟชั่นและความงามจีน ชูศักยภาพโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานไทย
- เสียวหมี่เปิดตัว REDMI Note 17 Series ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานด้วยคุณภาพที่แกร่งเต็ม Max จาก REDMI
- เสียวหมี่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่ ที่จะมายกระดับสมาร์ทไลฟ์ให้สะดวกสบายยิ่งกว่าที่เคย