รีวิวประสบการณ์แย่ๆ ในการสั่งซื้อของจาก TV Direct รอนานจนต้องยกเลิก

ใครจะซื้อสินค้าจาก TV Direct อย่าจะขอเตือนว่า ถ้าร้านอื่นมีของที่เราอยากได้ ให้ไปซื้อที่อื่นเลย ขั้นตอนการสั่งซื้อก็เหมือนกับการสั่งซื้อออนไลน์ทั่วไป ผมเลือกตัดบัตรเครดิต หลังชำระเงินจะมีอีเมลคอนเฟิร์มไปที่เมลของเราว่าได้รับ order เรียบร้อย แต่…แปลกตรงที่ไม่มีบอกรายละเอียดการจัดส่ง ตั้งแต่สั่งซื้อไป มีแค่อีเมลฉบับนี่ฉบับเดียวที่ส่งมา ไม่มีการแจ้งสถานะการจัดส่งใดๆ เลย

ประสบการณ์การสั่งซื้อของที่ Power Buy (powerbuy.co.th) ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ

ฝากถึงทีมงาน Power Buy (powerbuy.co.th) หากไม่พร้อมอย่าทำ ecommerce เพราะที่ผมเจอ ผมว่าระบบมันห่วยเกินไป

ตอนสั่งสินค้าบอกยอดเกิน 500 บาท ส่งฟรี เอาจริงๆ ส่งฟรีแค่ในระยะ 30 กม. (อันนี้ผมพลาดที่ไม่ไล่ดูระเบียบการจัดส่ง แต่ในหน้าสั่งซื้อก็ไม่ขึ้นบอกหรือมีดอกจันใดๆ มีแค่บอกว่าฟรีค่าขนส่ง เมื่อซื้อครบ 500 ต้องหาดูเอง) พอสั่งซ์้อเสร็จ จะถึงตอนจัดส่ง ต้องจ่ายค่าส่งเพิ่ม กิโลเมตรละ 10 บาท โอเคจ่ายได้ ไม่แพงมาก (จ่ายปลายทาง)

คอนเสิร์ต “คู่ใหญ่ ใจสิงห์” LIVE concert ของจริง ดูคอนเสิรต์สดๆ ผ่าน Live Streaming ได้จากที่บ้าน

พูดถึง LIVE concert หรือการแสดงสดคอนเสิร์ตไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร เราเห็นมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วผ่านหน้าจอทีวี ยกตัวอย่างรายการ 7 สีคอนเสิร์ต ที่ถ่ายทอดการแสดงสดคอนเสิร์ตจากฮอลล์ผ่านทางทีวี ก็ถือเป็นการแสดงสดในรูปแบบนึง แต่ส่วนมากการแสดงสดในลักษณะที่กล่าวมาเป็นการแสดงสดที่อยู่ในหน้าจอทีวี อยู่ในสถานที่ที่มีการเตรียมการณ์ มีเครื่องใหม่เครื่องมือครบครัน เป็นแพลฟอร์มเดิมๆ ที่เราคุ้นชินกับมัน ซึ่งมันไม่ wow สำหรับยุคสมัยนี้แล้ว

[ระบาย] โดนแบนไอดีเกม MU Origin ด้วยข้อหาโกง ทั้งๆ ที่ไม่ได้โกง

ช่วงนี้บ้าเกมส์ MU Origin หนักมากครับ ฮ่าๆ และแล้วเรื่องที่กลัวก็เกิดขึ้น ขอเท้าความก่อนว่า เกมส์นี้มีปัญหาเรื่องเติมเงินไม่ผ่านเยอะมาก (แวะเข้าไปดูคนบ่นได้ที่เพจเกมส์) เรื่องของเรื่องคือผมเติมเกมส์ MU Origin ช่วงเวลา 11 โมง ของวันที่ 21 พ.ย. 2015 2 ครั้ง