KLEVV แนะนำชุด CRAS V RGB พร้อม DDR5-8400 พร้อมรุ่น BRILLIANT WHITE ใหม่ทั้งหมด

ท่านฮ่องกง – Media OutReach Newswire – 18 ธันวาคม 2566 – วันนี้ KLEVV แบรนด์หน่วยความจำและอุปกรณ์เก็บข้อมูลชั้นนำสำหรับผู้บริโภคโดย Essencore ตื่นเต้นที่จะเปิดตัวชุดหน่วยความจำรุ่น CRAS V RGB Brilliant White ใหม่ทั้งหมด โดยจำหน่ายในรุ่นความเร็วสูงสุดขีดที่ 8200MT/วินาที และ 8400MT/วินาที


รูปแบบสีใหม่ที่สวยงาม

ขณะที่ผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางและความต้องการชุดหน่วยความจำ CRAS V RGB เพิ่มขึ้น KLEVV ได้ตอบสนองด้วยการเปิดตัวรุ่น Brilliant White ที่มีการรอคอยมาอย่างยาวนานในสายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับเรือธง รวมทั้งตัวเลือกความเร็วสูงอีกสองแบบสำหรับผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้เพิ่มความสวยงามโดดเด่น โดยคงการออกแบบโทนสีแต่ละโทนไว้ และรักษามาตรฐานสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของ CRAS V RGB ซีรีส์ไว้ เสริมจุดยืนในฐานะทางเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว และมืออาชีพ

ไทม์มิ่งที่กระชับขึ้นด้วยความถี่นาฬิกาความเร็วสูง

ชุดหน่วยความจำ CRAS V RGB ของ KLEVV ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อการทำงานที่ความเร็วสูง มีสมรรถนะโดดเด่น ด้วยตัวเลือกความเร็วที่น่าทึ่งที่ 8200MT/วินาที (โดยมีไทม์มิ่งที่ 38-49-49-131) และ 8400MT/วินาที (โดยมีไทม์มิ่งที่ 40-52-52-134) ทั้งหมดในขณะที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่แรงดันไฟฟ้าที่ 1.45V ภาพด้านล่างเป็นการสาธิตผลลัพธ์การทดสอบของชุด 8400MT/วินาที โดยใช้เครื่องมือวัดประสิทธิภาพแคชและหน่วยความจำ AIDA64


“โปรดทราบว่าผลลัพธ์การทดสอบแบนด์วิดธ์หน่วยความจำอาจแตกต่างจากนี้ เนื่องจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์, เวอร์ชั่น BIOS, การตั้งค่าระบบ หรือพารามิเตอร์ในการทดสอบ”

ชุดหน่วยความจำ CRAS V RGB ของ KLEVV มีค่านาฬิกาชั้นนำของอุตสาหกรรมที่น่าประทับใจ ลดความล่าช้าในการดำเนินการและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบโดยรวม เป็นผู้นำอุตสาหกรรมหน่วยความจำด้วยฮาร์ดแวร์ระดับสุดยอด และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลจำเพาะเหล่านี้ได้ในหน่วยความจำรุ่น Obsidian Black และรุ่น Brilliant White ที่กำลังจะเปิดตัวใหม่ โดยทั้งสองรุ่นมีในรูปแบบ 24GBx2

การโอเวอร์คล็อกและความเข้ากันได้ที่เหนือกว่า

ชุดหน่วยความจำ CRAS V RGB ซีรีส์มีความเข้ากันได้ที่ครอบคลุมกับโปรเซสเซอร์เดสก์ทอป Intel Core เจนเนอเรชั่น 14 รุ่นล่าสุด & แพลตฟอร์มชิปเซ็ต Z790 นอกจากนี้ยังสนับสนุน Intel XMP 3.0 และโปรไฟล์การโอเวอร์คล็อก AMD EXPO ด้วย ชุดหน่วยความจำเหล่านี้ มีการทำงานร่วมกันที่สุดยอดกับเมนบอร์ดยอดนิยมมากมาย และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามโดยผ่านการทดสอบ QVL ของผู้ผลิตเมนบอร์ดรายใหญ่ต่าง ๆ สายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำเรือธงของ KLEVV ให้สมรรถนะที่เร็วสุดขีด, ความเข้ากันได้กับผลิตภัณฑ์มากมาย และการกำหนดค่าดูอัลแชนเนลแบบต่าง ๆ คือ 16GBx2, 24GBx2 และ 32GBx2 ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาโซลูชั่นหน่วยความจำความเร็วสูงที่เชื่อถือได้ ที่มีรูปลักษณ์เพรียวบาง ทันสมัย

วันที่จำหน่ายและสถานที่ซื้อผลิตภัณฑ์

ชุดหน่วยความจำรุ่น CRAS V RGB Brilliant White และโมดูลความเร็วสูงจะวางจำหน่ายปลายเดือนธันวาคม 2023, ผลิตภัณฑ์ KLEVV จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รวมทั้งมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Lazada, Shopee และ Invade IT

ข้อมูลเพิ่มเติม
CRAS V RGB – https://www.klevv.com/ken/products_details/memory/Klevv_CrasVRGB