9krapalm.com

News form media OutReach Newswire

WikiFX เปิดตัวรายการ SkyLine – สร้าง “Michelin Guide” สำหรับข้อมูล Forex

WikiFX แพลตฟอร์มบริการข้อมูลการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้เปิดตัว SkyLine Ranking โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้าง “Michelin Guide” สำหรับอุตสาหกรรมข้อมูลการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และช่วยให้นักลงทุนได้รับข้อมูลทางการเงิน (การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ) ที่ถูกต้อง การเปิดตัวรายการ SkyLine ครั้งแรกของ WikiFX และพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนที่ WikiEXPO ที่กรุงเทพฯ

UP ZOOM ประกาศขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดโฆษณาในประเทศไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ UP ZOOM ได้ประกาศการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดในประเทศไทย แสดงให้เห็นถึงแผนการเติบโตที่ทะเยอทะยานในระดับนานาชาติ ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นมา UP ZOOM ได้ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเช่น ปัญญาประดิษฐ์ บิ๊กดาต้า และการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อส่งมอบโซลูชั่นโฆษณาที่มีประสิทธิภาพและเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าทั่วโลก

CDNetworks ตั้งเป้าช่วยขยายธุรกิจของเอเชียตะวันออกไปยังต่างประเทศ โดยเน้นไปยังพื้นที่เชิงกลยุทธ์ในตลาดเกิดใหม่

CDNetworks เครือข่ายชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่นำเสนอบริการเอดจ์แอสอะเซอร์วิส (Edge-as-a-Service) ได้สนับสนุนการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ในตลาดเกิดใหม่ เช่น ลาตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจของเอเชียตะวันออกไปสู่ต่างประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ CDNetworks จะยกระดับความสามารถของเครือข่ายเอเชียตะวันออกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถืออีกด้วย

เมืองจินซานจัดทัวร์ “จับปลาด้วยไฟกำมะถัน”เตรียมต้อนรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนในเดือนมิถุนายน-กันยายน

ชายฝั่งตอนเหนือและแหล่งทิวทัศน์แห่งชาติกวนอิมซาน (NCGNSA) ภายใต้กระทรวงคมนาคมและการสื่อสารเดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบยั่งยืนอย่างจริงจัง ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) ที่ทั่วโลกกำลังให้ความสำคัญ โครงการนี้มีจุดประสงค์เพื่อส่งต่อการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม

อลิอันซ์ เอเชียแปซิฟิก เปิดตัว #SheSecures: เสริมสร้างศักยภาพผู้หญิงในอุตสาหกรรมประกันภัย

กิจกรรม #SHEsecures ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของอลิอันซ์​ เอเชียแปซิฟิกในเรื่องความเท่าเทียมทางเพศ การไม่แบ่งแยก และความหลากหลาย

INVERTO เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในมาเลเซียและอินโดนีเซีย ขยายการดำเนินงานทั่วโลก

INVERTO บริษัทในเครือ Boston Consulting Group (BCG) ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการจัดหาและการบริหารจัดการซัพพลายเชน กำลังขยายการดำเนินงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์และกรุงจาการ์ตา โดย INVERTO ได้แต่งตั้งคุณ Fahad Anwar เป็นผู้บริหารสำนักงานแห่งใหม่ในฐานะกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Crayon และ rhipe ควบรวมกิจการเสร็จสมบูรณ์ สร้างความแข็งแกร่งเพียงหนึ่งเดียวเพื่อโอกาสที่ไร้ขีดจำกัด

วันนี้ Crayon ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการบริการผลิตภัณฑ์ไอที ได้ประกาศว่าบริษัทได้ควบรวมกิจการของ Rhipe เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งแบรนด์ rhipe จะยุติการดำเนินงานตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป การควบรวมกิจการครั้งนี้จะทำให้ Crayon กลายเป็นแบรนด์ที่ผสมผสานจุดแข็งของทั้งสององค์กรเข้าด้วยกันจนกลายเป็นองค์กรที่ทรงพลังซึ่งมอบโอกาสที่ดีและไร้ขีดจำกัดให้กับพาทเนอร์

ดานัง: อีเวนต์และการแสดงศิลปะฤดูร้อนระดับโลก

ดานัง ซึ่งได้รับการยกย่องจาก World Travel Awards ให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับเทศกาลและงานอีเวนต์ชั้นนำของเอเชียในปี 2565 ยังคงรักษาสถานะเมืองแห่งเทศกาลของภูมิภาคด้วยงานอีเวนต์และการแสดงระดับโลกของ Sun Group ในฤดูร้อนปี 2567 นี้

CDNetworks เปิดตัวโซลูชัน iGaming ที่พัฒนาขึ้นจากแพลตฟอร์ม Flood Shield 2.0 ที่เพิ่งได้รับการอัปเกรดใหม่ของบริษัท

วันนี้ CDNetworks เครือข่ายชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่นำเสนอบริการ Edge-as-a-Service ได้เปิดตัวโซลูชัน iGaming ใหม่ ซึ่งใช้ประโยชน์จากความสามารถของแพลตฟอร์ม Flood Shield 2.0 ของบริษัท ที่ได้รับการอัปเกรด โซลูชันขั้นสูงนี้มอบการป้องกันที่ปรับมาอย่างเหมาะสมและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบเท่าให้กับแพลตฟอร์ม iGaming

เกาะติดข่าวสารการเทรดทองแบบ Real-Time จาก TraderBoBo

TraderBoBo หรือ “พี่โบ้” คือ สื่อออนไลน์ทันสมัยที่ช่วยให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย ได้พัฒนาต่อยอดคลังความรู้ครอบคลุมถึงเรื่องการเทรดทอง (Gold Trade) ตั้งแต่พื้นฐานไปถึงจนกลยุทธ์ระดับผู้เชี่ยวชาญ

ธุรกิจสุขภาพและความงามยุคใหม่ ต้องใช้ “นวัตกรรมนำการตลาด” รีโว่เมด ลงทุนครั้งใหญ่มากกว่า 100 ล้านบาท กับงานวิจัยนวัตกรรมทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท รีโว่เมด กรุ๊ป จำกัด ผู้รับผลิตและนำเข้าสินค้าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (OEM/ ODM) ระดับแนวหน้าของประเทศไทย มีโรงงานผลิต 3 โรงงาน ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับในหมู่เจ้าของแบรนด์และผู้บริโภคทั่วโลก ภายใต้คำมั่นสัญญาที่สื่อถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและความเข้าใจเจ้าของแบรนด์อย่างแท้จริง “มากกว่ารับจ้างผลิต เพราะเราคือคู่คิดของธุรกิจคุณ” นี่คือคำสัญญาที่ยึดมั่นตั้งแต่วันแรกจนวันนี้

HeeSay เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘COMMUNITY’ เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางสังคมที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

HeeSay ผู้นำด้านโซเชียลเน็ตเวิร์ก LGBTQ+ ประกาศเปิดตัว ‘COMMUNITY’ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการส่งเสริมการเชื่อมต่อสัมพันธ์ผ่านทางออนไลน์ที่หลากหลายและเปิดกว้างมากขึ้น

CDNetworks ได้รับการยอมรับจาก Frost & Sullivan ในฐานะคู่แข่งสำคัญด้านด้านเว็บแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์ (WAF) ในเอเชียแปซิฟิกปี 2023

CDNetworks เครือข่ายชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่นำเสนอบริการ Edge-as-a-Service เปิดเผยว่าบริษัทได้รับการยกย่องในรายงานล่าสุดของ Frost & Sullivan ด้านเว็บแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์ (WAF) ที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียแปซิฟิก รายงานดังกล่าวได้รับการประเมินโดยผู้ใช้บริการเว็บแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์มากกว่า 23 ราย

HDBank ผู้ให้บริการทางการเงินรายแรกของเวียดนามที่นำเสนอรายงานความยั่งยืนและเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

ธนาคาร Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank (HDBank ตัวย่อในตลาดหลักทรัพย์คือ HDB) ได้เผยแพร่รายงานความยั่งยืน ซึ่งกลายเป็นธนาคารเวียดนามแห่งแรกที่เผยแพร่รายงานนี้ในปี 2567 และให้คำมั่นสัญญาที่จะบรรลุเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์

ดัลลิช คอลเลจ อินเตอร์เนชั่นแนล (Dulwich College International) จับมือบริษัทพัฒนาอสังหาฯ ชั้นแนวหน้าของไทย เตรียมเปิดสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ

นับเป็นอีกก้าวสำคัญของกลุ่ม Education in Motion (EiM) กลุ่มการศึกษาชั้นแนวหน้าระดับโลก ที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ สากลสถาปัตย์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของไทย ในการก่อตั้ง ดัลลิช คอลเลจ อินเตอร์เนชั่นแนล (Dulwich College International) ในกรุงเทพมหานคร ที่มุ่งมั่นมอบการศึกษาแบบองค์รวม ส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการและหล่อหลอมนักเรียนให้เติบโตเป็นผู้นำที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม

แฟชั่นไอคอนระดับโลก Tia Lee เฉลิมฉลองแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ปรากฎตัวบนปกนิตยสาร ELLE Thailand ล่าสุด ด้วยสไตล์ที่สอดรับกับวันเกิดสุดเก๋

Tia Lee (Lee Yu Fen)  แฟชั่นไอคอนระดับโลก ล่าสุดได้ปรากฏตัวบนปกนิตยสารแฟชั่น ELLE Thailand ในระหว่างการสัมภาษณ์ขณะถ่ายปกแฟชั่น Tia ได้แชร์ความรู้สึกขอบคุณสำหรับยอดวิว 174 ล้านครั้งบนยูทูบตั้งแต่เปิดตัวซิงเกิ้ล ‘Goodbye Princess’ เมื่อปีที่แล้ว “ฉันขอขอบคุณทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังซิงเกิ้ล ‘Goodbye Princess’ นี้ แต่ละคนสัมพันธ์เชื่อมโยงกับดนตรีด้วยแพสชั่นทั้งนั้น

CDNetworks เปิดตัวการอัปเกรดความจุ 10 Tbps เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครือข่ายในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

CDNetworks ระบบเครือข่ายชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่นำเสนอบริการเอดจ์แอสอะเซอร์วิส (Edge-as-a-Service) วันนี้ได้เปิดตัวการอัปเกรดความจุ 10 Tbps เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายดิจิทัลในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SSEA)

เทคโนโลยี CleanFlake™ ของ Avery Dennison มุ่งสู่จุดหมายใหม่

Avery Dennison Corporation (NYSE:AVY) ได้บรรลุเป้าหมายสำคัญด้วยการนำเสนอนวตกรรมเพื่อความยั่งยืน CleanFlake™ ซึ่งถือเป็นการตั้งเกณฑ์มาตรฐานใหม่ของบรรจุภัณฑ์ เผื่อความยั่งยืน

ฮ่องกง สนามกีฬาที่ทั่วโลกมาเยือน

การแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นรักบี้ กอล์ฟ ไปจนถึงฟันดาบและเรือมังกร สะท้อนถึงวงการกีฬาของฮ่องกงที่ผสมผสานวัฒนธรรมอันหลากหลายของเมืองที่มีทั้งความเป็นตะวันออกและตะวันตก และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

TUMI ได้ขยายธุรกิจการค้าปลีกอุปกรณ์การเดินทางในเอเชียแปซิฟิก

TUMI แบรนด์อุปกรณ์การเดินทาง ไลฟ์สไตล์ และแอคเซสเซอรี่ชั้นนำระดับโลก ได้สร้างนิยามใหม่และปลุกธุรกิจการค้าปลีกด้านอุปกรณ์การเดินทางขึ้นมาอีกครั้งด้วยการขยายธุรกิจไปสู้สนามบินนานาชาติหลัก ๆ ทั่วเอเชีย การเปิดสาขาในวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ที่สนามบินนานาชาติอินชอนของประเทศเกาหลีใต้และสนามบินสุวรรณภูมิของประเทศไทย

ZF Aftermarket ผู้สนับสนุนด้านโซลูชันที่ปรับแต่งได้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่งาน Malaysia Commercial Vehicle Expo (MCVE) 2024

ZF Aftermarket มีชื่อเสียงในด้านโซลูชันระบบที่ครอบคลุม ได้เปิดตัวชุดนวัตกรรมที่พร้อมจะยกระดับมาตรฐานสําหรับอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วยประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในด้าน e-mobility และระบบดิจิทัล ZF Aftermarket ได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองข้อกำหนดที่เข้มงวดของยานยนตร์เพื่อการพาณิชย์

1 2 4
Exit mobile version